Qua dịch nên đầu tư đất nền ở đâu?

Qua dịch nên đầu tư đất nền ở đâu? Qua dịch có nên mua bđs hay không? Qua dịch nên đầu tư bđs hay kinh doanh? Còn rất nhiều câu hỏi về bđs khi qua dịch nên làm gì của khách hàng ở về cho BĐS Phong Lê. Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn, cùng theo dõi nhé.

Qua dịch nên đầu tư BĐS hay kinh doanh?

Dưới ảnh hưởng của đại dịch COVID-19,nền kinh tế đất nước chứng kiến nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh chưa kịp phục hồi, lãi tiết kiệm ngân hàng còn ở mức thấp, dòng tiền chứng khoán tồn tại nhiều rủi ro.

Do vậy, nên qua dịch thay vì bạn kinh doanh khó khăn thì chúng tôi nghỉ bạn nên đầu tư vào BĐS là hợp lý nhất.

Mặc dù tình hình dịch đang căng thẳng nhưng các chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2021 tăng trưởng ổn định, khó có thể xảy ra nguy cơ “bong bóng” trong những tháng tiếp theo.

Khả năng phục hồi kinh tế, dòng vốn FDI chảy vào Việt Nam và lãi suất giảm cũng chính là những yếu tố tích cực tạo xung lực phát triển cho thị trường BĐS.

Qua dịch nên đầu tư đất nền ở đâu

Qua dịch nên đầu tư loại hình BĐS nào là hợp lý?

Theo dự báo thị trường năm 2021, phân khúc đất nền tiếp tục được lựa chọn nhiều nhất, tập trung ở các tỉnh TPHCM và Lâm Đồng, bởi thực tế chứng minh, trong giai đoạn thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn, giá phân khúc BĐS này vẫn có xu hướng tăng mạnh.

Theo nhiều thông tin của báo, nguồn cung mới và sức cầu của phân khúc đất nền trong năm 2021 có thể phục hồi và tăng so với năm 2020 rất cao. Các sản phẩm tập trung chủ yếu ở các tỉnh giáp ranh như Củ Chi, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là Lâm Đồng gần trung tâm Đà Lạt. Với nguồn cung dần khan hiếm, theo DKRA, đất nền vẫn tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng, là kênh đầu tư hàng đầu trên thị trường.

Qua dịch nên đầu tư đất nền ở đâu

Qua dịch nên đầu tư đất nền ở đâu tốt nhất?

Theo các chuyên gia, Nghị định số 148/2020/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai có hiệu lực từ ngày 8/2/2021, quy định dự án nhà ở dưới hình thức phân lô bán nền được thực hiện tại các huyện thuộc các đô thị loại đặc biệt (trừ khu vực có yêu cầu cao về kiến trúc cảnh quan và mặt tiền các tuyến đường cấp khu vực trở lên và các tuyến đường cảnh quan chính trong đô thị).

Nghị định này cũng yêu cầu chủ đầu tư trước khi bán nền phải hoàn thành cơ sở hạ tầng và hoàn thành nghĩa vụ tài chính trên phần đất đó. Tuy nhiên, điều kiện tách thửa được quy định chặt chẽ hơn trước đây.
Điều này sẽ hạn chế tình trạng phân lô, bán nền trái phép cũng như các dự án ma tràn lan như nhiều năm gần đây, giúp thị trường phát triển lành mạnh hơn, hướng tới nhu cầu thực và đầu tư dài hạn.

TÓM LẠI, đầu tư đất nền tốt nhất thì phải chọn được dự án tốt, có tiềm năng phát triển mạnh. Theo thống kê của nhiều chuyên gia, thì Đà Lạt, Lâm Đồng và Củ Chi là nơi có nền BĐS có thể phát triển cao nhất khi qua dịch. Nên mọi người có thể tìm hiểu và đầu tư ở đây là vô cùng hợp lý.

Các lưu ý khi đầu tư đất nền?

Đối với đầu tư phân khúc sản phẩm này, quan trọng nhất vẫn là tính pháp lý của dự án, có được cấp phép kinh doanh đất nền hay là đầu tư công trình rồi mới được bán.

Đặc biệt, các điều kiện xung quanh hạ tầng giao thông, xã hội, kỹ thuật của khu vực có phát triển không. Đây cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý, vì không thể mua đất nền khi không có hạ tầng.

Qua bài viết trên thì BĐS PHONG LÊ đã giải đáp cho mọi người các câu hỏi Qua dịch nên đầu tư đất nền ở đâu? Qua dịch có nên mua bđs hay không? Qua dịch nên đầu tư bđs hay kinh doanh? Nếu có gì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 2320 182 để được tư vấn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 2320 182