Dự án The Xinh Village có lừa đảo không?

THE XINH VILLAGE Đà Lạt là sự kết hợp giữa Việt Ngữ và Anh Ngữ, đây là biểu tượng của sự mong đợi của giới thượng lưu, hướng tới tận hưởng cuộc sống ở một đẳng cấp hoàn toàn mới. Nhưng hiện nay có nhiều thông tin cho rằng dự án là lừa đảo, vậy THE XINH VILLAGE CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG? Mời mọi người tham khảo bài viết sau sẽ rõ.

The Xinh Village có lừa đảo không?

The Xinh Village có lừa đảo không? là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc. Vậy hôm nay BĐS PHONG LÊ sẽ trả lời câu hỏi này 1 cách chi tiết nhất và lý do của nó.

Dự án đất nền The Xinh Village Đà Lạt KHÔNG HỀ LỪA ĐẢO. Hiện nay nhiều bài báo đăng tin The Xinh Village nằm ở Đường Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt là lừa đảo vì những nhà báo nhầm lẫn không biết chính xác thông tin.

Do 1 số anh em sale lúc chạy các kênh marketing online không ghi rõ 1 vấn đề quan trọng nên có sự hiểu lầm nhỏ ở đây. 

  • Đây là dự án có quỹ đất nằm ở Phường 3, Đà Lạt nhưng sổ gốc là ở Hiệp An, Đức Trọng. Các nhà báo điều tra thông tin The Xinh Village ở Phường 3, Đà Lạt sẽ không có dự án nào tên này ở đây cả, vì nó nằm ở Hiệp An Đức Trọng. 
  • The Xinh Village là phân lô tách thửa, và The Xinh chỉ hiện cho giữ chỗ các nền đẹp có hoàn lại, chứ chưa có thông tin nào là cho mở bán. The Xinh chỉ mở bán khi có pháp lý tách thửa đầy đủ.

=> Nên The Xinh Village Đà Lạt thật sự không lừa đảo và nó còn có giá trị tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn.

The xinh village có lừa đảo không

Tiềm năng phát triển của The Xinh Village Đà Lạt?

  • Thứ 1: Đây là quỹ đất hiếm ở đây hiện nay.
  • Thứ 2: Vị trí The Xinh Village cách trung tâm 7km, nằm giữa rừng thông và có suối bao quanh rất tuyệt vời.
  • Thứ 3: Nằm đối diện bến xe mới Đà Lạt. Khi Bến xe hình thành sẽ đón đầu khách du lịch nên có tiềm năng phát triển rất lớn.
  • Thứ 4: Đây là lý do gây hiểu lầm về dự án nhưng cũng là 1 điều cực tốt cho các nhà đầu tư. Vì quỹ đất nằm trên Phường 3, Đà Lạt nhưng sổ là Hiệp An, Đức trọng nên giá The Xinh Village cực kỳ tốt. 

Các ý trên đã đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư liên hệ tới BĐS PHONG LÊ: 0902320182 để mua The Xinh Village chưa?

The xinh village có lừa đảo không

Mua The Xinh Village ở đây là hợp lý nhất?

Hiện nay, BĐS PHONG LÊ là đơn vị phân phối The Xinh Village tốt nhất. BĐS PHONG LÊ có 2 năm kinh nghiệm về các dự án ở Đà Lạt. Sự Chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Khi mua The Xinh Village tại BĐS PHONG LÊ thì mọi người sẽ có những chính sách bán hàng và phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi.

Qua bài viết trên thì mọi người đã biết được thật hư về The Xinh Village có lừa đảo không? Mong các nhà đầu tư tìm hiểu kỹ thông tin và chọn cho mình 1 dự án tốt nhất. Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0902320182 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 2320 182